เป้าหมายคือการจำลองคาเฟ่โอเลต์เย็นที่ผลิตในร้านกาแฟใกล้บ้านคุณขึ้นมาใหม่ โหมด Iced ได้รับการพัฒนาด้วยวิธีการสกัดที่ยังคงรักษารสชาติดั้งเดิมของกาแฟ แม้จะมีน้ำแข็งและนมในปริมาณมากก็ตาม การใช้การคั่วแบบเข้มจะทำให้ได้รสชาติเข้มข้น ในขณะที่การคั่วแบบอ่อนจะทำให้ได้คาเฟ่โอเล่ที่นุ่มนวลยิ่งขึ้น
วัตถุดิบ
เสิร์ฟ 1 ถ้วย
- กาแฟบด 2.4 ช้อนชา (คั่วเข้ม บดละเอียดปานกลาง)
- นม 2.5 ออนซ์
- น้ำแข็ง
ขั้นตอนการทำ
ใช้เวลาประมาณ 5 นาที
- ใส่กาแฟบดลงในดริปเปอร์ แล้วเลือกโหมด Iced และขนาด 1 ถ้วย
- หลังจากชงเสร็จแล้ว ให้เทกาแฟลงในแก้วที่มีน้ำแข็ง
- ค่อยๆ เทนมลงบนน้ำแข็งในแก้ว เพื่อความอร่อย 2 ชั้นที่สวยงาม