วิธีสกัดแบบพิเศษ

รสชาติดั่งฝีมือบาริสต้า

สร้างสรรค์ศิลปะแห่งกลิ่นหอม รสชาติ และ After Taste อย่างสมบูรณ์แบบผ่านแนวทางทางวิทยาศาสตร์

ควบคุมอุณหภูมิและปริมาณการดริปที่แม่นยำครั้งละ 0.2㎖ พร้อมทั้งการเติมน้ำร้อนลงเหยือกโดยตรง ทั้งหมดนี้พื่อสร้างรสชาติที่เข้มข้นและชัดเจน

วิธีสกัดแบบพิเศษ

รสชาติดั่งฝีมือบาริสต้า

สร้างสรรค์ศิลปะแห่งกลิ่นหอม รสชาติ และ After Taste อย่างสมบูรณ์แบบผ่านแนวทางทางวิทยาศาสตร์

ควบคุมอุณหภูมิและปริมาณการดริปที่แม่นยำครั้งละ 0.2㎖ พร้อมทั้งการเติมน้ำร้อนลงเหยือกโดยตรง ทั้งหมดนี้พื่อสร้างรสชาติที่เข้มข้นและชัดเจน

การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ

เทคโนโลยีอุณหภูมิจะต้มน้ำทันทีที่อุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับแต่ละกระบวนการ – การนึ่ง การสกัด และการตกแต่งขั้นสุดท้าย การควบคุมอุณหภูมิและการจัดการอย่างละเอียดนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงรสชาติที่สมบูรณ์แบบ

ในขณะเดียวกัน BALMUDA The Brew จะคำนวณเวลาในการแช่และปริมาณการเทโดยอัตโนมัติ
โดยจะปล่อยน้ำร้อนในปริมาณที่เหมาะสมในช่วงเวลาที่แม่นยำ หยดอย่างระมัดระวังโดยเพิ่มทีละ 0.2㎖ ทำให้กลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้นเข้มข้น

การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ

เทคโนโลยีอุณหภูมิจะต้มน้ำทันทีที่อุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับแต่ละกระบวนการ – การนึ่ง การสกัด และการตกแต่งขั้นสุดท้าย การควบคุมอุณหภูมิและการจัดการอย่างละเอียดนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงรสชาติที่สมบูรณ์แบบ

ในขณะเดียวกัน BALMUDA The Brew จะคำนวณเวลาในการแช่และปริมาณการเทโดยอัตโนมัติ
โดยจะปล่อยน้ำร้อนในปริมาณที่เหมาะสมในช่วงเวลาที่แม่นยำ หยดอย่างระมัดระวังโดยเพิ่มทีละ 0.2㎖ ทำให้กลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้นเข้มข้น

การเติมน้ำร้อนลงเหยือก

ทำให้ได้รสชาติ Aftertaste ที่ดี

เมื่อเวลาต้มกาแฟดำเนินไป เมล็ดกาแฟก็จะได้รสชาติที่เหมาะสมที่สุดออกมา จากนั้นเครื่องจะหยุดเทน้ำลงในดริปเปอร์ และเติมน้ำสุดท้ายแยกกันลงเหยือกโดยตรง เพื่อควบคุมส่วนผสมและอุณหภูมิของกาแฟ

เทคนิคใหม่นี้ทำให้ได้ทั้งรสชาติเข้มข้นและ Aftertaste ที่ชัดเจน

การเติมน้ำร้อนลงเหยือก

ทำให้ได้รสชาติ Aftertaste ที่ดี

เมื่อเวลาต้มกาแฟดำเนินไป เมล็ดกาแฟก็จะได้รสชาติที่เหมาะสมที่สุดออกมา จากนั้นเครื่องจะหยุดเทน้ำลงในดริปเปอร์ และเติมน้ำสุดท้ายแยกกันลงเหยือกโดยตรง เพื่อควบคุมส่วนผสมและอุณหภูมิของกาแฟ

เทคนิคใหม่นี้ทำให้ได้ทั้งรสชาติเข้มข้นและ Aftertaste ที่ชัดเจน

การออกแบบที่หรูหรา
เหมาะกับทุกที่

ดีไซน์สแตนเลสสตีลและสีดำด้านเพื่อรูปลักษณ์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์

ด้วยความกว้างเพียง 14 ซม. ทำให้พอดีกับห้องครัว โฮมออฟฟิศ หรือที่อื่นๆ ที่คุณต้องการ

การออกแบบที่หรูหรา
เหมาะกับทุกที่

ดีไซน์สแตนเลสสตีลและสีดำด้านเพื่อรูปลักษณ์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ด้วยความกว้างเพียง 14 ซม. ทำให้พอดีกับห้องครัว โฮมออฟฟิศ หรือที่อื่นๆ ที่คุณต้องการ

สะดวก
และใช้งานง่าย

เลือกขนาดและประเภทถ้วยที่คุณต้องการ กดปุ่ม และเริ่มต้นสกัด

ใช้ฟิลเตอร์ทรงกรวยมาตรฐาน ทำให้ทุกคนเพลิดเพลินได้ง่าย

ถ้วยที่สมบูรณ์แบบ
ทุกครั้งสำหรับคุณ

เช่นเดียวกับบาริสต้า ทางร้านจะค่อยๆ ชงเครื่องดื่มทีละแก้วเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด

นำประสบการณ์ร้านกาแฟมาสู่บ้านของคุณ

โหมดการสกัด 3 โหมด ที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อรสชาติที่เหนือกว่า

โหมดการสกัด 3 โหมด ที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อรสชาติที่เหนือกว่า

Regular

กลิ่นหอมและรสชาติที่มีชีวิตชีวา

Strong

รสชาติที่ล้ำลึกและเข้มข้น

Ice

สดชื่นและเย็นสบาย

สูตรอาหาร

BALMUDA The Brew

Original price was: 26,900.00 ฿.Current price is: 22,400.00 ฿.

รหัสสินค้า: K06F-BK หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,
อ่านเพิ่ม

BALMUDA The Brew: Origin Story

ฉันมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำ BALMUDA The Brew
การพัฒนาเครื่องชงกาแฟ BALMUDA ใช้เวลาทั้งหมดหกปี พูดตามตรงนะ มันเป็นเส้นทางที่ยาวไกล และฉันคิดว่าคงไม่มีเครื่องชงกาแฟจาก BALMUDA มาสักระยะหนึ่งแล้ว

หลังจากการเดินทางทั้งสูงและต่ำ เราประสบความสำเร็จในการสร้างเครื่องชงกาแฟด้วยสิ่งที่เราเชื่อว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างกลิ่น รสชาติ และรสที่ค้างอยู่ในคอได้ดีที่สุด
นี่คือเรื่องราวของวิธีที่เราบรรลุถึงคุณภาพนี้

Gen Terao, CEO and Chief Designer, BALMUDA

ทันทีหลังจากเปิดตัวเครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องชงกาแฟก็เข้าสู่แผนงานในฐานะผลิตภัณฑ์ตัวที่สองในซีรีส์ชุดครัว BALMUDA

แผนเริ่มแรกคือการใช้เครื่องอัดอากาศด้วยไฟฟ้า เนื่องจากการใช้มอเตอร์ดันลูกสูบเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ จึงได้คิดค้นวิธีการสกัดกาแฟโดยใช้ไอน้ำดันเมล็ดกาแฟ วิธีการรีดไอน้ำแบบใหม่โดยสิ้นเชิงนี้ทำให้ได้กาแฟที่อร่อยมาก แต่อุปสรรคทางเทคนิค (เช่น การควบคุมแรงดันไอน้ำและความมั่นใจในความสามารถในการทำซ้ำ) นั้นสูงมาก และการพัฒนาก็ทำได้ยาก

ในระหว่างนี้กาต้มน้ำไฟฟ้า (ซึ่งวางแผนไว้สำหรับการเปิดตัวในภายหลัง) ได้เปิดตัวก่อนจริงๆ ตามมาด้วยการเปิดตัวหม้อหุงข้าวและเตาอบของเรา ในที่สุดเครื่องชงกาแฟก็ไม่สามารถตอบสนองความท้าทายทางเทคนิคได้ และการพัฒนาก็ถูกยกเลิกไป สมาชิกทุกคนที่เกี่ยวข้องกับโครงการนี้ได้รับความเสียหายอย่างมาก เนื่องจากงานวิจัยที่ใช้เวลาหนึ่งปีโดยทีมวิศวกรจำนวน 10 คนถูกทิ้งลงท่อระบายน้ำ

ไม่กี่ปีต่อมา แนวคิดเรื่องเครื่องชงกาแฟก็ถูกหยิบยกขึ้นมาอีกครั้ง เป็นโครงการร่วมกับบริษัทที่เกี่ยวข้องกับกาแฟ และนอกเหนือจากเครื่องใช้ในบ้านแล้ว เมล็ดกาแฟยังจำหน่ายอีกด้วย (รูปแบบธุรกิจแบบสมัครสมาชิก)

น่าเสียดายที่ผลลัพธ์คือความพ่ายแพ้อีกครั้ง ภายใต้ข้อจำกัดต่างๆ เราไม่สามารถสร้างรสชาติที่เหมาะสมได้ในครั้งนี้

ฉันคิดว่า “ถ้าไม่ได้ผลก็คงไม่มีความเชื่อมโยง ฉันเดินไปตามถนนที่ไม่มีทางไป”

ไม่กี่ปีต่อมา BALMUDA ก็มีขนาดเพิ่มขึ้น พนักงานใหม่เข้ามาทีละคน ชายคนหนึ่งชื่อโอตะร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งนักพัฒนาซอฟต์แวร์ในแผนกเทคนิค หลังจากพบเขาที่ทางเข้าบริษัท เขาบอกฉันว่าเขาเป็นคนคลั่งไคล้กาแฟและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการต้มเบียร์แบบดริป เขาต้องการทำเครื่องชงกาแฟให้กับ BALMUDA ฉันอธิบายภูมิหลังของฉันสั้นๆ และบอกเขาว่าฉันไม่มีความตั้งใจที่จะทำมัน อย่างไรก็ตาม ฉันยังบอกอีกว่าฉันมีธุรกิจที่ยังทำไม่เสร็จ และถ้าเขาทำกาแฟดีๆ โดยใช้วิธีพิเศษได้ ฉันจะพิจารณามัน จากนั้น การค้นหาวิธีการพิเศษนี้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น

การค้นหาครั้งนี้เกี่ยวข้องกับการอุ่นเมล็ดกาแฟบดและน้ำในถาดในเครื่องปิ้งขนมปัง คล้ายกับการอุ่นเมล็ดกาแฟในเตาไมโครเวฟ อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ นั่นเป็นกาแฟที่แย่อย่างน่าขัน

ในแง่ของปริมาณการค้าสมัยใหม่ กาแฟเป็นอันดับสองของโลกรองจากน้ำมัน ข้าวสาลีอยู่ถัดไป กาแฟสามารถครองใจผู้คนได้อย่างแข็งแกร่ง ฉันรู้สึกว่าแก้วนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ของกาแฟ

ไม่กี่เดือนต่อมา โอตะซังยื่นกาแฟให้ฉันหนึ่งแก้ว เมื่อรู้ว่าเขายังคงทดสอบอยู่ ฉันจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากดื่มมัน มีกลิ่นหอมที่เย้ายวน ความขมขื่น และรสที่ค้างอยู่ในคอที่สดชื่นมาก เหมือนกับที่คนญี่ปุ่นชอบเลย แข็งแกร่งและชัดเจน มันเป็นกาแฟหนึ่งแก้วที่อร่อย

สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจที่สุดคือความพากเพียรของเขาที่จะบรรลุ “สิ่งที่เป็นไปไม่ได้” แม้จะมีอุปสรรคมากมาย แต่โอตะซังยังคงทุ่มเทให้กับภารกิจของเขา ความทุ่มเทในการลิ้มรสนี้สามารถเพลิดเพลินได้ในทุกแก้วที่ชง

เมื่อเราถามโอตะซังเกี่ยวกับการทดสอบของเขา เราได้เรียนรู้ว่าวิธีแรกที่เขาคิดขึ้นมาได้คือการสกัดกาแฟตั้งแต่ระยะเริ่มต้นและที่ความเข้มข้นสูงโดยใช้ระบบควบคุมอุณหภูมิที่เป็นเอกลักษณ์ นี่เป็นเพราะการค้นพบของเขาว่ารสขมและรุนแรงของกาแฟออกมาในช่วงครึ่งหลังของการสกัด กาแฟมีความเข้มข้นเกินกว่าจะดื่มได้เหมือนในขั้นตอนนี้ จึงนำมาผสมกับน้ำเดือดในภายหลัง

ทีมเทคนิคเริ่มการทดลองเมื่อเวลา 9.00 น. ซึ่งมีการชิมกาแฟเป็นจำนวนมาก ไม่จำเป็นต้องพูดว่า ช่วงเที่ยงก็มีการสนทนากันมากมาย และเวลา 15.00 น. เสียงหัวเราะก็ดังไปทั่วห้องโถง เราทุกคนตกเป็นเหยื่อของ “การดื่มกาแฟ” ทุกวัน และถึงแม้บางครั้งเราจะรบกวนผู้อื่นด้วยการใช้เสียงดังเกินไป แต่แน่นอนว่ามันสนุกมาก

กระบวนการพัฒนาตามปกติของ BALMUDA คือการร่างการออกแบบตั้งแต่เนิ่นๆ ของกระบวนการ จากนั้นจึงดำเนินการทั้งหมดต่อไปนี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้กลับตรงกันข้าม เทคโนโลยีอยู่ที่นั่นก่อน เราพบว่าตนเองติดอยู่กับคำถามที่ว่า เครื่องจักรที่สร้างรสชาติและกลิ่นนี้ควรมีลักษณะเป็นอย่างไร

จนกระทั่งนักออกแบบนำแบบจำลองการออกแบบที่เสร็จสมบูรณ์ออกมาอย่างกะทันหัน มันคลาสสิกและสง่างาม รอยเท้ามีขนาดเล็กและมีหยดน้ำเปิดที่น่าประทับใจ

น้ำร้อนค่อยๆ เทลงมาต่อหน้าต่อตา เมล็ดกาแฟก็ฟู และกลิ่นหอมก็อบอวลไปทั่วห้อง แม้แต่เสียงไอน้ำบนตัวควบคุมก็ยังแสดงสด มอบประสบการณ์ที่มีชีวิตชีวา

ฉันคิดว่าวันที่นำเสนอร่างการออกแบบคือวันที่ BALMUDA The Brew ถูกสร้างขึ้นจริงๆ

กระบวนการพัฒนาตามปกติของ BALMUDA คือการร่างการออกแบบตั้งแต่เนิ่นๆ ของกระบวนการ จากนั้นจึงดำเนินการทั้งหมดต่อไปนี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้กลับตรงกันข้าม เทคโนโลยีอยู่ที่นั่นก่อน เราพบว่าตนเองติดอยู่กับคำถามที่ว่า เครื่องจักรที่สร้างรสชาติและกลิ่นนี้ควรมีลักษณะเป็นอย่างไร

บางครั้งฉันก็รอในขณะที่มันต้ม บางครั้งฉันก็ทำงานบางอย่าง จากนั้นฉันก็เปิดสมุดบันทึกการทำงานข้างถ้วยกาแฟที่กำลังชงเสร็จใหม่ๆ “ทำงานอีกครั้ง” ฉันคิดว่า

แต่ฉันรู้สึกแตกต่างออกไปเล็กน้อย นับเป็นความรู้สึกดีที่ได้รับการต้อนรับทุกเช้าด้วยกลิ่นหอมอันแสนวิเศษและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์

BALMUDA The Brew สำหรับยามเช้าทุกประเภท เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์กาแฟที่ดีที่สุดที่บ้าน

BALMUDA The Pot


เรียบง่าย มีประสิทธิภาพ
สวยงาม กะทัดรัด

เรียนรู้เพิ่มเติม

BALMUDA The Pot


เรียบง่าย มีประสิทธิภาพ
สวยงาม กะทัดรัด

เรียนรู้เพิ่มเติม

BALMUDA The Toaster

เครื่องปิ้งขนมปังอร่อยที่สุดในโลก

เรียนรู้เพิ่มเติม

BALMUDA The Toaster


เครื่องปิ้งขนมปังอร่อยที่สุดในโลก

เรียนรู้เพิ่มเติม

 

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร ข้อเสนอสุดพิเศษ สูตรอาหาร และอื่นๆ อีกมากมายจาก BALMUDA THAILAND

       

    ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร ข้อเสนอสุดพิเศษ สูตรอาหาร และอื่นๆ อีกมากมายจาก BALMUDA THAILAND

         

      ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร ข้อเสนอสุดพิเศษ สูตรอาหาร และอื่นๆ อีกมากมายจาก BALMUDA THAILAND