จำนวนถ้วย | ปริมาณการสกัด | ปริมาณผงกาแฟ |
1 ถ้วย | 75 มล. | 12-16 กรัม (1 ช้อนตวง) |
2 ถ้วย | 150 มล. | 24-32 กรัม (2 ช้อนตวง) |
3 ถ้วย | 225 มล. | 36-40 กรัม (3 ช้อนตวง) |
ขั้นตอนที่ 1 – การเตรียม
บดเมล็ดกาแฟที่คุณต้องการให้ได้เนื้อละเอียดปานกลาง
ติดตั้งกระดาษกรองและตักผงกากาแฟใส่ดริปเปอร์ จากนั้นเติมน้ำลงในถังตามปริมาณถ้วยที่ต้องการ
ขั้นตอนที่ 2 – เปิดเครื่องเพื่อเริ่มต้น
แสงสลัวๆ สว่างขึ้นพร้อมกับเสียงสตาร์ทเครื่อง เลือกโหมดการสกัด จากนั้นเลือกจำนวนถ้วยที่ต้องการ
กดปุ่ม Start เพื่อเริ่มชง
ขั้นตอนที่ 3 – จบอย่างน่ายินดี
เสียงระฆังดังขึ้นเป็นสัญญาณว่าการสกัดเสร็จสมบูรณ์ เขย่าโถเพื่อกระจายกาแฟที่ชงแล้วให้ทั่วถึง
เทและเพลิดเพลินกับกาแฟอร่อยๆ ได้ง่ายๆ!
ประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสเต็มรูปแบบ
ไอน้ำที่ลอยขึ้นเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการเริ่มต้นกระบวนการ ความหอมของเมล็ดกาแฟโชยมา และเสียงที่ผ่อนคลายเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมของกาแฟสดที่หยดลงมา
เสียงติ๊กเบาๆ ดังขึ้นขณะสกัดกาแฟ ซึ่งชวนให้นึกถึงเสียงลูกตุ้มของนาฬิกา
ทำความสะอาดง่าย
ถังเก็บน้ำแบบถอดได้
ง่ายต่อการเติมน้ำในแต่ละครั้ง
ทำความสะอาดง่ายหลังการใช้งาน
ติดตั้งโหมดการทำความสะอาดภายใน
แนะนำให้เปิดโหมดทำความสะอาดเดือนละครั้ง